ลง windows ใหม่

ด้วยความที่ตัวเองก็ซ่อมคอมพ์ได้อยู่ในระดับพอตัว ไม่เคยเอาคอมพ์ไปซ่อมร้านไหนเลยตั้งแต่ ม.4 คอมพ์ตัวที่ใช้อยู่ก็อัพเดทตลอด มั่นใจตัวเองซะเหลือเกินว่ามันแข็งแรง ไม่ติดไข้หวัดนก แต่จนแล้วจนรอด เมื่อคืนหลังจากคอมพ์ช้า หน่วง และ Harddisk รันตลอดจนไม่เป็นอันทำงาน ผมเลยต้องตัดสินใจ ปิดเครื่องไปนอน หวังว่าหลังจากให้น้องคอมพ์ผมได้พักผ่อน นอนซะบ้าง เครื่องคอมพ์ผมจะอาการดีขึ้น

ตื่นเช้าขึ้นมาประมาณNU-desktop 7 โมง (ตื่นเช้าที่สุดในรอบ 2 เดือน ซึ่งปรกติจะนอนเช้าแล้วตื่นเที่ยง) เปิดคอมพ์รอมัน 5 นาที ยังเปิด FireFOX ไม่ได้ พยายามเปิดเพลงเพื่อสงบสติอารมณ์ แต่เพลงก็ก็กระตุก กุ๊กๆๆๆๆ เสียอารมณ์มากกว่าเดิม แต่ไม่อยากลงใหม่ครับ เพราะงานเยอะมากๆ ที่ต้องพึ่ง Drive C ซึ่งปรกติผมไม่ได้เก็บงานใน Drive C อยู่แล้ว  แต่ว่ามีการใช้ XAMPP จำลอง Server Magento อยู่ที่ Drive C ด้วยความจำเป็น ซึ่งหากลงใหม่ต้องเสียเวลา setup นาน ตอนนี้ก็มีงานเร่งอยู่ถึง 4 เว็บ อ๊าก…

ทนใช้ได้ 1 ชั่วโมง ก็ต้องตัดใจลง Windows ใหม่ ใช้ Windows 7 Ultimate เหมือนเดิมครับ ติดใจแล้ว แต่ลงรอบแรกเจอจอฟ้าเฉยเลย ไม่รู้ทำไม แต่ไม่เป็นไรครับ ปรกติลงแค่ 15 นาที จัดไปอีกรอบคราวนี้เรียบร้อยแฮะ

โล่งเลยครับ ต้องลงโปรแกรมอีกเลยตัวถึงจะทำงานได้ เซ็ง…T_T